LnwPay Logo

บทความ

10 ที่สุดของวงการเพลงไทย ในสมัยเทปคลาสเซ็ทรุ่งเรือง เพลงและศิลปินในตำนาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
10 ที่สุดของวงการเพลงไทยในสมัยเทปคลาสเซ็ทรุ่งเรือง ลำดับที่ 1 วงสตริงคอมโบวงแรกของไทย คือ ดิอิมพอสซิเบิ้ล หลายๆคนอาจเกิดไม่ทันนะครับซึ่งเป็นต้นแบบของวงดนตรีหลายวง จนถึงปัจจุบัน ลำดับที่ 2 วงดนตรีสร้างความสั่นสะเทือนให้วงการเพลง ในปี 2524 มียอดขายถึง 1.5 ล้านตลับ คือ วง แกรนด์ เอ็กซ์ ซึงเทปชุดนี้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงเป็นอย่างม…
[แนะนำสินค้า] 5 เหตุผลที่ต้องซื้อ เครื่องเล่นMP3
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ความก้าวของเทคโลยี ทำให้เครื่องเล่นmp3 มีขนาดเล็กลง สะดวกสบายในการพกพารูปแบบต่างๆ เช่น เป็น clip หนีบกระเป๋า เป็นนาฬิกาข้อมือ หรือจะเป็นหูฟังเครื่องเล่นmp3 เน้นการใช้งาน ในขณะที่เราเดิน นั่งรถ เดินทางไปในที่ต่างๆ เพื่อสัมผัสความสนุกบันเทิงของมัลติมีเดีย เพลง หนัง ได้อย่างอิสระ ซึ่งเป็นความสามารถที่อเนกประสงค์ ตอบสนองได้หลากหลายอ…
[แนะนำสินค้า] ความทรงจำดีดี...ยังคงเหมือนเก่า กับ เครื่องเล่นเทป แปลงเทปเป็นMP3
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เครื่องเล่นเทป แปลงเทปเป็นMP3 ความทรงจำดีดี...ยังคงเหมือนเก่า ปลุก tape เก่าของคุณ ให้ฟื้นชีพคืนมาอีกครั้ง ให้กลับมาฟังเป็นเพื่อนคุณอีกครั้ง ย้อนวันเวลาดีดีกับเพลงโปรดของคุณ ที่หาให้ไม่ได้ในยุคของการ Download MP3 ซึ่งเพลงบางเพลงในปัจจุบันเราไม่สามารถหาฟังได้ เครื่องเล่นเทป แปลงเป็นmp3มาช่วยตอบโจทย์นี้ โดยความสามารถของเครื่องสามา…
[วิชาการ] พามาเยี่ยมคุณปู่....เครื่องเล่นเทป ตำนานที่ยังมีชิวิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วันนี้เป็นวันที่ 14 เมษายน เป็นวันสงกรานต์ และวันผู้สูงอายุ เราเลยถือโอกาสพาเพื่อนๆมาเยี่ยม คุณปู่ เครื่องเล่นเทปคลาสเซ็ท ตำนานที่ยังมีลมหายใจอยู่ ว่าต้นกำเนิดที่มาเป็นยังไงกันบ้าง ค.ศ.1935 จุดเริ่มต้นก่อนที่จะมีเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ทพกพา(Tape player) บริษัท AEG ในประเทศเยอรมนีได้คิดค้นเครื่องอัดเทปแบบ Reel-to-reel เป็นเครื่องแรก…
เรื่องลับๆของmp3...ตอนที่ 2 เครื่องเล่น mp3 เปลี่ยนโลก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หลังจากที่ตอนที่ 1 เราทำความรู้จักกับ mp3 กันไปแล้ว แต่ใครยังจำไม่ได้ ไม่ได้เราจะทบทวนกันแบบรวดเร็วกันอีกครั้งนะครับ Time Line ของการพัฒนา MP3 แบบย่อ ค.ศ.1989 MP3 มีการคิดค้นและทำการจดสิทธิบัตรในประเทศเยอรมนี ค.ศ.1996 สิทธิบัตรสหรัฐอเมริกาซึ่งอนุญาตให้นักประดิษฐ์ชาวเยอรมัน จดสิทธิบัตร MP3 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ค.ศ.1997 โปรแกรมเล…
[แนะนำสินค้า] Digital mp3player เครื่องเล่นmp3 ฉีกกฏเดิมๆ มีลำโพงกับไฟฉายในตัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คุณสมบัติ: เป็น mp3player ขนาด พกพาสะดวก มีหน้าจอแสดงชื่อเพลง มีลำโพงในตัว พร้อมไฟฉายและสามารถใช้เป็น Tumb Drive ได้อีกด้วย ความจุ: ไม่มี Memory ในตัวเครื่องต้องซื้อเพิ่มเติม มีช่องใส่ MicroSD Card memory รองรับสูงสุด 8 GB File Support: MP3 / WMA Usage Time: 3 - 4 ชั่วโมง ฺBattery: ชนิด Li-ion สามารถชาร์ไฟโดยผ่านสาย USB ซึ่งต่อก…
[แนะนำสินค้า] หูฟัง บลูทูธ สำหรับออกกำลังกาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หูฟัง บลูทูธ สำหรับออกกำลังกาย และทำกิจกรรมต่างๆ ราคา 690 บาท ไม่ว่าจะเป็นทำกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นการวิ่งในที่ร่ม หรือ ฟิตเนส การวิ่งกลางแจ้ง ตามสวนสาธารณะ เราจะพกโทรศัพท์ของเราไว้ฟังเพลง วัดระยะที่เราวิ่ง วัดแคลเลอร์รี่ที่เผาพลาญในระหว่างการทำกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้มีหลายท่าน ใช้งานหูฟังร่วมกับโปรแกรมเหล่านี้ในสมาร์ทโฟน เข้าเร…
[วิชาการ] การชาร์จ Mp3player กับ หูฟัง Bluetooth อย่างถูกวิธี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วิธีการดูแลและยืดอายุการใช้งานเครื่องเล่นเพลงmp3 และ หูฟังบลูทูธ เรามีวิธีการในการดูแล เครื่องเล่นเพลงmp3 (mp3player) และ หูฟังบลูทูธ (Bluetooth Headphone) มาฝาก เพื่อยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น 1 ทริปง่ายๆวันนี้คือ เป็นเรื่องของ การชาร์จไฟ mp3player กับ หูฟัง Bluetooth ของเรานั้นให้พร้อมใช้งาน การชาร์จ 1 ครั้งนั้นเราสามาร…
[วิชาการ] เรื่องลับๆของmp3...ตอนที่ 1 ต้นกำเนิด MP3
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เรื่องลับของmp3...ตอนที่ 1 ต้นกำเนิด MP3 ตอนที่ 1 ของเรื่องลับๆของmp3 วันนี้ขอนำเสนอ เรื่อง ต้นกำเนิด MP3 ในปัจจุบันการฟังเพลงผ่านเครื่องเล่นmp3 (mp3player) หรือฟังบนโทรศัพท์มือถือ เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เรามาย้อนดูประวัติศาสตร์ของ MP3 ซึ่งพลิกประวัติศาสตร์วงการเพลงไทยไปอย่างมาก ผู้ริเริ่มคิดค้น MP3 เริ่มมาจาก บริษัทของเยอรมัน …
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ
คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ
ระดับ:
lnwpay icon ranking
lnwpay icon ranking
lnwpay icon ranking
11 คน พอใจร้านนี้ 100%
1 คนเป็นสมาชิกร้านนี้
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)

0992120592

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม96,661 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด53,938 ครั้ง
เปิดร้าน6 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก